Tranh vẽ theo yêu cầu

Bạn muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc đáo chỉ vẽ riêng cho bạn, dựa theo những yêu cầu và chủ đề do chính bạn lựa chọn. Họa sĩ B/S Art Studio sẽ sáng tạo tác phẩm đó cho bạn.

Lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời bạn.

Đặt một tác phẩm về những người bạn yêu thương hoặc thú cưng yêu quý của bạn.

Thiết kế các nhân vật tưởng tượng hoặc tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo về thần tượng của bạn.

Mang đến một món quà khó quên và bền vững theo thời gian.

Phong cách Chibi

Yêu cầu :

Tôi muốn tặng một món quà đặc biệt cho mẹ tôi bởi vì những chú chó của chúng tôi đã rất già ( 1 bé đã qua đời ), và đây sẽ là món quà hoàn hảo. 4 chú chó với khung cảnh lãng mạn […]

Đánh giá :

Đây hoàn toàn là một tác phẩm TUYỆT VỜI ! Tôi rất YÊU THÍCH các tác phẩm của bạn nói chung và đặc biệt là tác phẩm này !! Sau khi xem ảnh và xem video, tôi thật sự đã rơi nước mắt vì chúng thực sự giống những chú chó của tôi và tôi có thể cảm nhận được chúng qua tác phẩm của bạn.

- Kristy đến từ New York, USA

Yêu cầu :

Gia đình tôi ( Người mẹ + 2 đứa nhỏ + 2 thú bông + khung cảnh ). Đối với màu sắc của gấu bông, tôi muốn màu nâu. Đối với con rồng, tôi muốn nó có màu xanh lục nhạt. Nhìn chung, tôi muốn nền có màu đen. Tôi muốn tất cả mặc đồ ngủ. Bộ đồ ngủ của vợ tôi có thể là màu tím và bộ đồ ngủ của con trai tôi có thể là kẻ sọc đen và đỏ. Các màu còn lại có thể là bất cứ màu gì.

Đánh giá :

Cảm ơn bạn rất nhiều! Nó thật đẹp! Tôi đánh giá cao các chi tiết và công sức bạn đặt vào nó. Vợ tôi hoàn toàn thích nó! Bản gốc thậm chí còn đẹp hơn so với hình ảnh. Cảm ơn bạn một lần nữa cho tác phẩm của bạn.

- Mr Gonzalo Vazquez đến từ Iowa, USA

Yêu cầu :

Một phù thủy Raccoon và một phù thủy Gấu trúc đỏ đang ở cùng nhau, cả hai đều đội mũ phù thủy. Bối cảnh: Cảnh rừng mùa thu.

Đánh giá :

Tôi đã xem video mà bạn đã gửi và rất vui khi được xem bạn làm việc và thấy sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết mà bạn đưa vào bản vẽ. Bạn đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc kể một câu chuyện thú vị.

- Mr Alexander đến từ Chicago, USA

Yêu cầu :

Anh ấy có mái tóc dreadlocks và bộ râu.Màu mắt của mắt anh ấy có màu đen và có tròng màu tím. Cánh, sừng, lông ở cánh tay, đuôi có màu nâu. Các bộ phận cơ thể đều nhau, da vàng. Chân cánh tay bắt đầu từ khuỷu tay và đầu gối màu vàng. Đuôi có màu trắng ánh kim. Khi ở dạng rồng, cơ thể của anh ấy cũng có màu trắng óng ánh. Tôi muốn anh ấy mặc một số quần áo kiểu Trung Quốc sang trọng, thứ gì đó dài, có nhiều chi tiết như bạn thường vẽ, chúng rất đẹp và tôi thích những chi tiết vàng mà bạn sử dụng x)) Tên anh ấy là Ran, anh ấy từng là một vị thần sa ngã : “)

Đánh giá :

OMG TÔI KHÔNG CÓ TỪ NÀO ĐỂ DIỄN TẢ ĐƯỢC SỰ TUYỆT VỜI CỦA  ANH ẤY ĐÃ BẬT MÍ NHƯ THẾ NÀO, TẤT CẢ CÁC CHI TIẾT VỀ QUẦN ÁO VÀ CÁC ÁNH VÀNG TÔI HOÀN TOÀN YÊU THÍCH, CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !!!! Cũng cảm ơn bạn rất nhiều vì video, tôi thực sự thích xem quá trình và tôi thích cách bạn đặt tên là Thần quyến rũ, hehe, anh ấy thực sự rất quyến rũ

- Ms.Anita Erdelyi đến từ Scotland

Phong cách HelloBaby 

Yêu cầu :

Tôi muốn có một tác phẩm nghệ thuật của bạn theo phong cách Hellobaby vẽ bản thân tôi. 

Đánh giá :

Nó là hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn đã làm một cách tuyệt vời trên tác phẩm nghệ thuật này, màu sắc hoàn toàn đẹp và tôi yêu tất cả các chi tiết.

- Isabella Santa Maria đến từ New Jersey, USA

Yêu cầu :

Tôi quan tâm đến một tác phẩm nghệ thuật đầy đủ màu sắc cộng với nền có Amy từ Soulcalibur.

Đánh giá :

Omg điều này thật tuyệt vời! Một tác phẩm là hoàn hảo.

- Ms. Maimai đến từ the USA

Commission Form

Nhận giao bản vẽ gốc trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ gửi Thông tin chi tiết và Báo giá qua mail.

3 + 3 =