B/S Art Studio

Sáng Tạo Cùng Bản Sắc Việt

Không gian B/S

B/S Art Studio là nơi kết hợp nghệ thuật và văn hóa truyền thống của dân tộc với hiện đại để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở mới và gần gũi với công chúng.

Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, studio mở cửa cho khách tham quan hàng ngày từ 9:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối.

Trải Nghiệm / Hoạt Động

Không chỉ là một nơi tham quan nghệ thuật miễn phí, mà B/S Art Studio còn cung cấp các trải nghiệm và các buổi workshop để du khách có thể tìm hiểu thêm về quá trình sáng tạo văn hóa, nghệ thuật Việt Nam.

Những trải nghiệm này thường kèm theo các chương trình biểu diễn âm nhạc và trà bánh truyền thống.

Truyện Tranh Về Loài Vật

Trâu Vàng và Cậu Bé

Nàng Trăng và Ba Hạt Lúa Thần

Nghệ Sĩ Bam Bi

Cô là người sáng lập và cũng là nghệ sĩ chính của B/S Art Studio. Võ Hoàng Phương Uyên (Bam Bi) có 14 năm kinh nghiệm với vai trò sáng tạo tại Công ty Thêu tay XQ Việt Nam.

Cô lập ra B/S Art Studio với mong muốn chia sẻ và học hỏi những quan điểm về nghệ thuật đương đại, cũng như hy vọng có thể dùng những hiểu biết của mình để lan tỏa văn hóa và truyền thống Việt Nam đến với mọi người trên thế giới.

Đối tác của chúng tôi

 

Cảm nhận từ khách hàng

Trải nghiệm thưởng trà và nghe nhạc của Bi là khoảnh khắc đáng giá nhất bạn có thể thử khi đến Sài Gòn. Chúng tôi học được nhiều điều từ cô ấy về thành phố, đất nước và văn hóa Việt Nam hơn tất cả những chuyến đi khác mà chúng tôi đã đi ở Sài Gòn. […] Hãy thưởng cho bản thân bằng một chuyến đến tham quan và uống trà với Bi bởi vì cô ấy cuốn hút và có thể làm dịu tâm hồn bạn. Lời khuyên chân thành là “Đừng bỏ lỡ nó.”
- Giovanni trên Airbnb.

Trước hết, tôi phải nói WOW. Lớp học này rất tuyệt vời và tôi đánh giá cao nó. Người hướng dẫn rất am hiểu về công việc của cô ấy (Nghệ thuật và Âm nhạc). Nếu bạn vẽ không đẹp thì cũng không cần lo lắng vì cô ấy là một chuyên gia và sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Ngoài ra, trong khi chờ chiếc nón của mình khô sau khi vẽ, cô ấy sẽ chơi một số bản nhạc đặc biệt để bạn thưởng thức trực tiếp.

- Marlena trên Aribnb