B/S Art Studio

Sáng Tạo Cùng Bản Sắc Việt

Không gian B/S

B/S Art Studio là một không gian nghệ thuật “Sáng tạo cùng bản sắc Việt Nam”. Bằng cách kết hợp giữa truyền thống với hiện đại B/S tạo ra các tác phẩm đa dạng về chủ đề, mang nhiều phong cách khác nhau với màu sắc sinh động, gần gũi để giới thiệu về vẻ đẹp quê hương, đất nước và con người Việt Nam.

Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, studio mở cửa cho khách tham quan hàng ngày từ 9:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối.

Trải Nghiệm / Hoạt Động

Không chỉ là phòng trưng bày nghệ thuật dành cho tất cả khách tham quan miễn phí, B/S Art Studio còn tổ chức các trải nghiệm nghệ thuật và các buổi workshop để du khách có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam và quá trình sáng tạo nghệ thuật của B/S Art Studio.

Những trải nghiệm này thường kèm theo các chương trình biểu diễn âm nhạc và thưởng thức trà bánh truyền thống.

Truyện Tranh Về Loài Vật

TRÂU VÀNG và CẬU BÉ
SỰ HUYỀN DIỆU của ÁNH TRĂNG

NÀNG TRĂNG và BA HẠT LÚA THẦN

Nghệ Sĩ Bam Bi

Võ Hoàng Phương Uyên (Bam Bi) là nhà sáng tạo và cũng là nghệ sĩ. Cô là họa sĩ kiêm nhà đồng sáng lập B/S Art Studio, tại Việt Nam.

Cô hy vọng thông qua hội họa và âm nhạc có thể chia sẻ những hiểu biết và ký ức của mình về vẻ đẹp quê hương, văn hóa dân tộc cùng những giá trị truyền thống Việt Nam đến với tất cả mọi người.

Đối tác của chúng tôi

 

Vibeji

HIS

Cảm nhận từ khách hàng

Trải nghiệm thưởng trà và nghe nhạc của Bi là khoảnh khắc đáng giá nhất bạn có thể thử khi đến Sài Gòn. Chúng tôi học được nhiều điều từ cô ấy về thành phố, đất nước và văn hóa Việt Nam hơn tất cả những chuyến đi khác mà chúng tôi đã đi ở Sài Gòn. […] Hãy thưởng cho bản thân bằng một chuyến đến tham quan và uống trà với Bi bởi vì cô ấy cuốn hút và có thể làm dịu tâm hồn bạn. Lời khuyên chân thành là “Đừng bỏ lỡ nó.”

- Giovanni trên Airbnb.

Trước hết, tôi phải nói WOW. Lớp học này rất tuyệt vời và tôi đánh giá cao nó. Người hướng dẫn rất am hiểu về công việc của cô ấy (Nghệ thuật và Âm nhạc). Nếu bạn vẽ không đẹp thì cũng không cần lo lắng vì cô ấy là một chuyên gia và sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Ngoài ra, trong khi chờ chiếc nón của mình khô sau khi vẽ, cô ấy sẽ chơi một số bản nhạc đặc biệt để bạn thưởng thức trực tiếp.

- Marlena trên Aribnb