Không Gian B/S Art Studio

Nơi kết hợp nghệ thuật và văn hóa truyền thống của dân tộc với hiện đại để sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở mới và gần gũi với mọi người.

Lầu 3, 106 Đường Lê Lợi
Phường Bến Thành, Quận 1
Hồ Chí Minh 70000
Vietnam

+84 865 436 281 (VN / EN)
+84 988 080 837 (VN / JP)

Sáng Tạo Cùng Bản Sắc Việt

Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, B/S Art Studio mở cửa hàng ngày từ 9:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối.

Bạn có thể tự do tham quan miễn phí và mua các tác phẩm nghệ thuật hoặc thưởng thức trà và cà phê truyền thống Việt Nam. Nhân viên tại B/S Art Studio sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giới thiệu cho bạn biết về ý nghĩa, câu chuyện của từng tác phẩm và sẵn lòng trả lời các thắc mắc của bạn.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm sâu hơn, bạn có thể đặt lịch trải nghiệm hoặc workshop để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam và xem biểu diễn âm nhạc trực tiếp.

Nghệ Thuật

Không gian trưng bày các tác phẩm vẽ tay chủ đề văn hóa Việt Nam với các hoa văn, họa tiết mang tính biểu tượng hoặc đặc trưng của văn hóa Việt: họa tiết Đông Hồ, họa tiết cung đình Huế, hình ảnh hoa Sen, Áo Dài, Nón Lá, làng quê Việt..

 

Tư Liệu

Những kệ sách với rất nhiều sách tham khảo về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Nơi họa sĩ chúng tôi tìm nguồn cảm hứng và học hỏi về các triết lý nhân văn, các ý tưởng mang giá trị toàn cầu.

 

 

 

Lòng Hiếu Khách

Quầy pha chế nhỏ là nơi chúng tôi thể hiện lòng hiếu khách của người Việt Nam với trà, cà phê, bánh mứt tiếp đãi khách ghé thăm.

 

 

 

Âm Nhạc

Với chiếc Sáo trúc (nhạc cụ truyền thống Việt Nam) kết hợp với Piano (nhạc cụ hiện đại), tôi đã phối lại các bài nhạc Việt với giai điệu mới nhẹ nhàng, du dương và sâu lắng, nhằm giới thiệu về nội tâm và vẻ đẹp tâm hồn của người Việt.