Tranh Vẽ Theo Yêu Cầu

B/S Art Studio sẽ sáng tạo một tác phẩm tranh vẽ độc đáo, duy nhất dựa theo những yêu cầu, chủ đề và phong cách do bạn lựa chọn.

Một tác phẩm nghệ thuật lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời bạn.

Một tác phẩm nghệ thuật dành tặng cho người bạn yêu thương hay vẽ lại những con thú cưng của bạn.

Thiết kế các nhân vật tưởng tượng hoặc sáng tạo một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho thần tượng của bạn.

Đây là một tặng phẩm khó quên, lưu giữ thời gian.

Dù bạn đang sống ở bất kì đâu, B/S Art Studio cũng sẽ gửi tác phẩm đến bạn !

 

Phong cách mũm mĩm, dễ thương (Chibi)

 

Yêu Cầu :

Tôi muốn vẽ gia đình tôi (Vợ + 2 con trai + 2 thú nhồi bông + kín (phong) nền). Đối với màu sắc của gấu bông, tôi muốn màu nâu. Đối với con rồng nhồi bông, tôi muốn nó có màu xanh lục nhạt. Tổng thể, tôi muốn nền có màu đen.

Tôi muốn tất cả họ mặc đồ ngủ. Bộ đồ ngủ của vợ tôi sẽ có màu tím và bộ đồ ngủ của con trai có thể là màu đen và sọc kẻ sọc đỏ. Còn lại bạn sáng tạo theo ý tưởng của bạn giúp tôi

Phản hồi :

Cảm ơn bạn rất nhiều! Nó thật đẹp! Tôi đánh giá cao các chi tiết và công sức bạn đốc vào tác phẩm.

Vợ tôi hoàn toàn thích nó! Bản tranh gốc thậm chí còn đẹp hơn so với hình. Cảm ơn bạn một lần nữa vì sự sáng tạo của bạn.

- Gonzalo từ Iowa, USA

Yêu Cầu :

Một phù thủy Raccoon và một phù thủy Gấu trúc đỏ, cả hai đều đội mũ phù thủy.

Nền: Cảnh rừng mùa thu

Phản hồi :

Tôi đã xem video mà bạn đã liên kết và rất vui khi được xem bạn làm việc và thấy sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết mà bạn đưa vào bản vẽ.

Bạn đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc kể một câu chuyện thú vị.

- Alexander từ Chicago, USA

Yêu Cầu :

Tôi muốn tặng một món quà rất đặc biệt cho người mẹ thân yêu của tôi vì những con chó của chúng tôi đang già đi (một con đã qua đời), và đây sẽ là món quà hoàn hảo! . 4 con chó với nền nhẹ[…]

Phản hồi :

Đây là một hiện tượng TUYỆT VỜI!

Tôi rất YÊU công việc của bạn và tác phẩm này thật tuyệt vời !! Sau khi xem ảnh và xem video, tôi thật sự đã rơi nước mắt vì chúng thực sự giống những con chó của tôi và tôi có thể cảm nhận được chúng qua tác phẩm của bạn.

Bạn đã dốc rất nhiều tình yêu và tâm sức trong quá trình vẽ và tôi rất trân trọng điều đó. Cảm ơn bạn rất rất nhiều!!!! Tôi mãi mãi biết ơn và rất may mắn vì đã tìm thấy bạn! Tôi không thể chờ đợi để nhận được tác phẩm gốc và thực sự cầm nó trong tay.

- Kristy từ New York, USA

Yêu Cầu :

Anh ta có bộ râu và sợ hãi màu vàng. Màng cứng của mắt anh ta có màu đen và có tròng đen màu tím. Cánh, sừng, lông ở cánh tay, đuôi màu nâu Các bộ phận cơ thể con người đều tốt, màu da Cánh tay chân bắt đầu từ khuỷu tay và đầu gối có màu vàng Đuôi màu trắng ánh kim. Khi ở dạng rồng, cơ thể của anh ấy cũng có màu trắng óng ánh. Tôi muốn anh ấy mặc một số quần áo kiểu Trung Quốc sang trọng, thứ gì đó dài, có nhiều chi tiết như bạn thường vẽ, chúng rất đẹp và tôi thích những chi tiết vàng mà bạn sử dụng x)) Tên anh ấy là Ran btw, anh ấy từng là một vị thần bị trục xuất:”)

Phản hồi :

OMG TÔI KHÔNG TÌM ĐƯỢC TỪ NÀO ĐỂ CÓ THỂ DIỄN TẢ NÉT ĐẸP CỦA ANH ẤY, TÔI YÊU TẤT CẢ CÁC CHI TIẾT VỀ QUẦN ÁO VÀ ĐƯỜNG NHŨ VÀNG, CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!!!! ❤❤❤❤❤

Cũng cảm ơn bạn rất nhiều vì video, tôi thực sự thích xem quá trình và tôi thích cách bạn đặt tên nó là Thần quyến rũ, hehe, anh ấy thực sự rất quyến rũ

- Anita từ Scotland

Phong Cách HelloBaby

Yêu Cầu :

Tôi muốn có một tác phẩm nghệ thuật của bạn theo phong cách Hellobaby với đầy đủ nền để vẽ chính tôi

Phản hồi :

Đây là tá phẩm hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn đã làm một công việc tuyệt vời trên tác phẩm nghệ thuật này, màu sắc hoàn toàn đẹp và tôi yêu tất cả các chi tiết.

- Isabelle từ New Jersey, USA

Yêu Cầu :

Tôi thích đặt vẽ một tác phẩm nghệ thuật đầy đủ màu sắc cộng với nền nhân vật Amy từ Soulcalibur.

Phản hồi :

Omg tác phẩm này thật tuyệt vời!

Nó là hoàn hảo.

- Maimai từ USA

Phiếu Điền Thông Tin Đặt

Tranh Vẽ Theo Yêu Cầu

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua thư để cung cấp cho bạn thêm thông tin khi  Đặt Vẽ Tranh Theo Yêu Cầu và Báo Giá ..

5 + 12 =